หน้าแรก » ดูการ์ตูน » 9 ศาสตรา

9 ศาสตรา

ดูหนัง 9 ศาสตรา

ชื่อภาพยนตร์ : 9 ศาสตรา

ประเภท :

ผู้กำกับ : กันย์ พันธ์สุวรรณ , ณัฐ ยศวัฒนานนท์

นักแสดงนำ : กนกฉัตร มรรยาทอ่อน , วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ , สาวิตรี สุทธิชานนท์

วันที่ออกฉาย : 11 มกราคม 2018

9 ศาสตรา ดูหนังแอนิเมชั่นสัญชาติไทย ที่จะทำให้คนไทยได้ภาคภูมิใจว่าทีมงานของเรานั้นมีฝีมือดีพอที่จะสร้างสรรค์เรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ออกมาในรูปแบบแอนิเมชั่นได้ ไม่แพ้แอนิเมชั่นจากต่างประเทศ และล่าสุดกับ 9 ศาสตรา ซูมที่จะพาเราเดินทางผจญภัยเพื่อหาอาวุธวิเศษทั้ง 9 ในการกอบกู้อาณาจักรให้รอดพ้นจากความทุกข์ยาก ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานนี้คือ  Exformat Films และ M pictures จะทำให้แอนิเมชั่นเรื่องนี้กลายเป็นปรากฏการณ์และเป็นที่พูดถึงกับเทคนิคพิเศษ ลายเส้นที่โดดเด่นของทีมงานชาวไทย รวมทั้งเนื้อเรื่องแฟนตาซี สุดตื่นเต้น เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ดังนั้น การดูหนัง 9 ศาสตรา ในช่วงต้นปี 2018 นี้ จะเป็นการสนับสนุนฝีมือคนไทยและชื่นชมได้ผลงานของพวกทีมงาน ตลอดการดูหนังเต็มเรื่องได้พระเอกหนุ่ม กนกฉัตร มารยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น) เป็นผู้ให้เสียงพากย์  อ๊อด พระเอกของเรื่อง โดยมี ณัฐ ยศวัฒนานนท์ และ กันย์ พันธ์สุวรรณ รับหน้าที่กำกับการแสดง พร้อมด้วยเพลงประกอบหนังเท่ห์ๆจาก วง สล็อตแมชชีน

ดู 9 ศาสตรา

เรื่องย่อของหนัง 9 ศาสตรา

แอนิเมชั่นเรื่อง 9 ศาสตรา จะเล่าถึงภัยร้ายได้เข้ามาสู่รามเทพนคร เมื่อถูกยึดครองอำนาจโดย เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ ที่กระหายอำนาจ การมาเป็นผู้ครองนครที่สงบร่มเย็นนี้ กลับทำให้เหล่าประชาชนเดือดร้อน เหมือนแผ่นดินลุกเป็นไฟ ประชาชนต่างทุกข์เข็ญ เป็นช่วงเวลาที่กต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในขณะที่ อ๊อด เด็กหนุ่ม ที่มีชะตาชีวิตให้กลับมาที่รามเทพนคร เพื่อกอบกู้ความศรัทธาของประชาชน ให้กลับมายืนหยัดและสู้อีกครั้ง ด้วยการนำสุดยอด ศาตราวุธ 9 ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพราะอาวุธวิเศษนี้ จะช่วยต่อกรกับ เทหะยักษา ได้ ด้วยความเกลียดชังมนุษย์ เทหะยักษา ยังคงกดขี่และทำร้ายประชาชนต่อไป รวมทั้ง องค์ชายรัชทายาท ที่ถูกจับตัวไว้ที่คุกใต้ดิน องค์ชายถูกตึงไว้ด้วยโซ่ขนาดมหึมา อยากที่จะหนีออกมาได้ อ๊อด ยังคงฝึกฝนการต่อสู้มวยไทย ศิลปะการต่อสู้ที่กำลังสาบสูญกับครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน เขามีความตั้งมั่นว่าจะกลับไปสู้กับเทหะยักษา และช่วยองค์ชายรัชทายาทออกมา แต่ภารกิจสุดยิ่งใหญ่นี้จะทำสำเร็จง่ายๆ คงเป็นไปได้ยาก เพราะเขาต้องรวบรวม ศาตราวุธ ๙ ศาสตรา ให้ได้เสียก่อน แต่โชคชะตาไม่ได้เลวร้ายจนเกินไปนัก เพราะเขาได้พบกับ เสี่ยวหลาน บุตรีของสลัดอากาศของเจ้าน่านฟ้าทั้งเจ็ด, ลิงทะโมน นามว่า วาตะ เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง และ อสูรสีชาด ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ผู้มีกำลังมหาศาล อ๊อด ที่จะหาทางเอาชนะ เทหะยักษา ที่มีกองทัพโหดทมิฬมหึมา ได้อย่างไร และจะปลดปล่อยผู้คนที่ถูกกักขังด้วยความทุกข์ทรมานในคุกใต้ดินได้หรือไม่ ติดตามได้ใน 9 ศาสตรา

ตัวอย่างหนัง HD

แอนิเมชั่นของคนไทยที่สุดจะน่าดูหนังเต็มเรื่อง

คงไม่มีคำว่าธรรมดาสำหรับ 9 ศาสตรา ดูหนังแอนิเมชั่น ฝีมือคนไทยเรื่องนี้อย่างแน่นอน ทั้งความสนุกตื่นเต้น สีสัน ความอลังการ แฟนตาซีล้ำจินตนาการ ที่จะทำให้ผู้ชมต้องปรบมือกับความตั้งใจของทีมงานว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยเนื้อหาที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนดูได้ดูดีสำหรับทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้เราจะได้สนับสนุนผลงานของคนไทย ช่วยทำให้วงการแอนิเมชั่นไทย ก้าวต่อไปได้ ด้วยการสนับสนุนจากคนไทยด้วยกัน อย่าพลาดที่จะเข้าดูหนังในช่วงต้นเดือนมกราคม 2018 นี้